....

Bất Động Sản

Bất động sản là một trong những lĩnh vực có giá trị giao dịch cao và tính chất phức tạp. Vì vậy đòi hỏi luật sư có một bề dày kinh nghiệm không chỉ bó hẹp về kiến thức chuyên môn về đất đai, nhà ở, công trình xây dựng mà còn phải có sự am hiểu về cấu trúc của các giao dịch, việc dịch dự án thông qua việc mua bán doanh nghiệp ở trong nước và tại nước ngoài. Ngoài ra các kiến thức chuyên môn về tài chính, chứng khoán và thuế cũng là yêu cầu đối với luật sư về bất động sản. Nhìn nhận ở góc độ đó, chúng tôi thường có sự kết hợp nhuần nhuyễn của một nhóm luật sư cùng tham gia vào giao dịch để đảm bảo cho khách hàng có được các ý kiến tư vấn chất lượng nhất và an toàn nhất.

Các dịch vụ được cung cấp:

1. Tư vấn tổng quan về thị trường bất động sản Việt Nam như về cơ chế sử dụng đất, quy hoạch, xây dựng.

2. Tư vấn về phát triển dự án bất động sản từ đề xuất hợp tác phát triển dự án, tiếp nhận quyền sử dụng đất, triển khai và hoàn thiện dự án.

3. Tư vấn về cấu trúc các giao dịch bất động sản đối với các giao dịch chuyển nhượng dự án, chuyển nhượng tài sản trên đất…

4. Tư vấn về việc thế chấp các bất động sản.

Vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: them.letrong@gmail.com hoặc số điện thoại đường dây nóng: (+84) 906 122 830 để được giải đáp các thắc mắc.

Call Now Button