....

Huấn Luyện Pháp Luật

Huấn luyện pháp luật là hoạt động đào tạo và củng cố kiến thức pháp lý cho đội nhóm, phòng, ban của doanh nghiệp.Thông qua việc tham gia các buổi huấn luyện pháp luật, doanh nghiệp có thể hình thành được hệ thống tuân thủ pháp luật và kiểm soát rủi ro pháp lý được tốt hơn. Ngoài ra việc cập nhật các kiến thức pháp lý định kỳ sẽ giúp những người điều hành doanh nghiệp kịp thời xây dựng các chính sách và mô hình phát triển mới cho doanh nghiệp.

Việc tổ chức huấn luyện pháp luật có thể tổ chức dưới nhiều hình thức khác nhau từ các buổi hội thảo thời lượng ngắn với từng nhóm chuyên môn của doanh nghiệp đến các buổi dài ngày. Các chương trình đào tạo huấn luyện pháp luật được “may đo” theo tính chất và nhu cầu của từng doanh nghiệp. Chương trình huấn luyện pháp luật luôn được xây dựng có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn sinh động cũng như cung cấp những lời khuyên hữu ích giúp học viên nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng vận dụng.

Các chương trình huấn luyện pháp luật đã được xây dựng sẵn gồm:

1. Chương trình huấn luyện pháp luật lao động (dành cho nhân viên/ cấp quản lý)

2. Chương trình huấn luyện pháp luật về hợp đồng thương mại

3. Chương trình huấn luyện pháp luật về sở hữu trí tuệ

Địa điểm tổ chức: trụ sở làm việc của khách hàng hoặc một vị trí do khách hàng lựa chọn

Đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề và có kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp sẽ mang lại cho quý khách hàng chất lượng đào tạo tốt nhất.

Vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: them.letrong@gmail.com hoặc số điện thoại đường dây nóng: (+84) 906 122 830 để được giải đáp các thắc mắc.

Call Now Button