....

Tham Gia Làm Giám Khảo VMOOT Quốc Gia 2019

Lần đầu tiên được mời và thu xếp được thời gian để tham gia làm ban giám khảo cho Vmoot toàn quốc 2019 do Ulaw Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức. Thực sự bất ngờ và cảm thấy ấn tượng rất nhiều với kiến thức pháp lý và kỹ năng hùng biện tự tin của các bạn sinh viên luật.

Điều ấn tượng nhất phải kể tới sự chuyên nghiệp của BTC. Sự chu đáo và cẩn thận từ những điều nhỏ nhất như gửi email, gọi điện mời cho đến việc đi đâu trong khuôn viên của trường cũng có các bạn thanh niên tình nguyện, thư ký và đội ngũ của trường hướng dẫn và hỗ trợ. Ngoài ra, công tác sắp xếp tổ chức về thời gian, phòng thi,… và các bức ảnh chụp cho BGK cũng rất đẹp và ấn tượng. Cá nhân mình nghĩ trưởng ban tổ chức và người phụ trách chính là cô phó bí thư đoàn trường- giảng viên NĐP. Thúy đã nỗ lực rất nhiều.

Cảm ơn BTC đã cho mình có một kỷ niệm đẹp và động lực để tiếp tục nỗ lực với nghề và chào đón các đồng nghiệp tương lai.Chiến lợi phẩm của ngày hôm nay là các tấm hình đẹp và quà tặng từ BTC để nhắc nhở và động viên năm sau tham gia tiếp. Các luật sư nếu được mời làm giám khảo thì nên tham gia nhé. Rất nhiều điều thú vị.

Một vài hình ảnh tại trong cuộc thi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button