....

Xây Dựng Thương Hiệu Cho Luật Sư Và Tổ Chức Hành Nghề Luật Sư

Vào ngày 07/4, i-law.vn đã tổ chức thành công buổi Tọa đàm bàn về “Xây dựng thương hiệu cho luật sư và tổ chức hành nghề luật sư”, Diễn giả Ths. Luật sư Lê Thành Kính – thuộc Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn đã chia sẻ chân thành nhiều kiến thức về làm thương hiệu cho luật sư.

Luật sư Lê Trọng Thêm vinh dự được làm khách mời tham gia tọa đàm và chia sẻ những khó khăn và thuận lợi khi bắt đầu xây dựng và phát triển thương hiệu của cá nhân và Công ty Luật LTT & Lawyers.

Buổi tọa đàm được Tạp chí điện tử- Luật sư Việt Nam Online đưa tin và viết bài.

Chia sẻ trong buổi tọa đàm, Luật sư Lê Trọng Thêm – nhà điều hành  Công ty Luật LTT & Lawyers bày tỏ: “Các luật sư trẻ cần bổ trợ cho mình thêm nhiều kiến thức về sale marketing, quản trị doanh nghiệp, học hỏi về tài chính sẽ hiểu được về số vốn và dòng tiền của mình như thế nào, xác định được ngân sách marketing phù hợp khi bắt đầu vận hành một văn phòng luật sư. Không phải kênh nào cũng có thể làm marketing được, mà mình phải biết cân đối ngân sách chi phí của bản thân thì sẽ tránh được sự làm việc ồ ạt, dễ thất bại, không mang lại hiệu quả và không xây dựng được thương hiệu của riêng mình. Tận dụng công nghệ internet, các công cụ mạng xã hội, trang tìm kiếm thông tin tổng hợp i-law.vn, những kênh quảng bá Email của Google để giảm đi những chi phí trong quá trình xây dựng thương hiệu và việc hành nghề của một luật sư”.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tọa đàm.

Ls. Lê Trọng Thêm chụp ảnh cùng Ls. Lê Thành Kính và 2 nhà sáng lập i-Law
Ls. Đặng Thái Bình đặt câu hỏi cho 2 ls Khách mời

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *